Nagmanas nung after birth

Nakaranas din po ba kayo na late manasin? After cs ko po kasi dun ako minanas which is di naman ako minanas nung buntis ako. Is tht normal? And ano po magandang kainin para mawala yung manas? Salamat.

13 Replies

Normal lang po yan. Ako din ganyan, minanas after birth. Pero during pregnancy hndi naman. Ginawa ko lang drink more water para madalas din maihi. Wear socks, naka elevate paa lalo na pag natutulog na. Wla ako ininum na gamot or kinain din. Wla pang week nawala din agad pagkamanas ko.

Normal po yan Momsh dahil di tayo minanas nung nagbuntis.. Mawawala din yan basta drink ka po ng more water tska munggo. Elevate mo din po paa mo pag natutulog o nakahiga ka po

Normal lang po ielevate po ninyo legs ninyo ganyan din sa aken e tapos nagpahilot ako alaga saka isusukob then inum ng herbal teas nawala na po bigla😊

Yes, ako momshie... Nakalimotan ko lng kung ano yung pinainom sa akin ng ob ko pero mwawala lng yan and elevate mo Lang mga paa mo

Ganyan din po ako.. Maintain lang po na nakataas ang paa kahit na nakaupo o nakahiga , then eat ka po ng munggo

Normal lang yan basta walang kasamang hapo, lunod na pakiramdam at pagtaas ng bp at nakakaihi ka ng maayos.

Ako momsh after ma cs minanas. 2 to 3 days ata aqng minanas nun ee. Natanggal nmn po ng kusa

Aq po minamanas npo aq ngayong 6 months palang po normal po ba un???

Same. Nimanas din ako saglit after ko manganak. Normal delivery po ako.

Cs din ako nagmanas din ako . Niresetahan ako nh Ob ko ng pampaihi.