manas

morning po.. ask ko lang po kung normal lang ba na after giving birth po e dun po lumabas ang manas .. pero nung buntis palang ee hindi po nag manas .. thanks po

2 Replies

Minanas din ako mommy right after ko ma CS pero never ako minanas habang preggy ako. Normal reaction lang naman daw sabi ni OB dahil sa anesthesia. :)

5y ago

Ilan days po ba b4 nawla pamamanas. Kc mommy aq po aftr ko dn manganak via cs po aftr 3 days po ska ako minanas now png 4 days d nmn lumiliit.

Opo ganyan dn po ako