Evening Primrose Oil

Sino po nagte-take ng Evening Primrose Oil dito na preggy? Wala po ba naging side effect sa baby paglabas? Natatakot kasi ako, though nirecommend naman ng OB ko. Kasi for ripening of cervix daw po kasi. Pls. Share your thoughts. Thank you.

Evening Primrose Oil
21 Replies

,..umiNom di po aq nian nUng 38weeks n q,.tpos nUng nag 40weeks nq yan diN po ginamit nUng ininduce aq,. Pinapasok n pO sa loob ng femfem (6caps. Every 4hrs.) pra po mAg labor aq.