Evening Primrose Oil

Sino po nagte-take ng Evening Primrose Oil dito na preggy? Wala po ba naging side effect sa baby paglabas? Natatakot kasi ako, though nirecommend naman ng OB ko. Kasi for ripening of cervix daw po kasi. Pls. Share your thoughts. Thank you.

Evening Primrose Oil
21 Replies

Hi momshie! I used it before po. 3x a day. 2 beses po iinumin, morning and afternoon then pag evening po ipapasok po siya sa loob ng pwerta mo po. Pampalambot po ng cervix yun. Wala pong naging side effect sakin at sa baby ko. And inaadvise po talaga ng mga OB yun kapag kabuwanan mo na po or malapit ka na manganak para hindi matagal ang pag labor. Di naman po irerecommend sayo ng OB mo yan if may harmful effect po sainyong dalawa ni baby at lalo na kay baby. So be strong momshie! I hope it helps po! ♥

Thanks po. May nabasa kasi ako dito, not safe to take daw. Nagbasa basa din ako sa mga ibang blog may mga bad reviews din. Kaya medyo natakot ako. 4days na ako kasi nagte-take. On going 39 weeks na ako. Pero wala pa ako nararamdaman. But on my 1st baby 40 weeks naman ako.

Safe sya pag malapit ka na manganak pinapainom talaga sya and insert sa vagina pero if not i think it's not safe kase baka magmiscarriage ka. Yan yung pinatake sakin ng ob ko nung nagmiscarriage ako para lumabas ung dugo naturally.

Malaking tulong yan lalo na pag malapit ka na manganak. Ako nag take din nyan as prescribed by my OB before ako manganak, wala naman naging problem and normal at mabilis ko rin nailabas si baby.

,..umiNom di po aq nian nUng 38weeks n q,.tpos nUng nag 40weeks nq yan diN po ginamit nUng ininduce aq,. Pinapasok n pO sa loob ng femfem (6caps. Every 4hrs.) pra po mAg labor aq.

Pinagtake ako nian orally ng OB ko wla nmn ngyari. Sbi para dw bumaba n ung baby q kc 2cm n q nun at ndi p din bumababa. Prrp sbi nla effect dw un kpg illgay s pwerta

wala naman po. marami pong benefits yan sabi ng ibang mommies dito, di lang po pampalambot ng cervix. nakakatulong po yan para palambutin cervix nyo.

Sundin mo lang si ob kase si ob nakakaalam ng lahat ng makakabuti para sa baby mo at ikaw alam nya din kung ano ang bawal sainyo ng baby mo

ipanainom din yan sken knina 2 capsule lang. kasi due ko na next week 2cm pa rin ako pero mababa na yung baby

Wala naman side effetcs. Nag take ako niyan mga 6 days bago manganak. Okay naman si baby ngayon ❤️