Evening Primrose Oil safe for 36 weeks pregnant?

Hello Preggy Momshies. Safe po kaya mag take ng Primrose oil if 36 weeks and a day preggy? Nireseta na po kasi sakin. Thank you!

19 Replies

yes. pero mas mabilis ang effect niya kapag insert kesa oral. dami kong nainom pero waley. nung insert na, mas dun nagkaresult. may kamahalan pa naman.

Ni recommend din sakin yan momsh, 36 weeks din ako. 2x a day pa sakin. Pampalambot ng cervix po kasi yan para mapadali numipis po.

Nireseta pala sayo eh, tinanong mo pa kung safe. Bibigyan kabang lason ng doctor?? LoL

yes effective and wala po syang side effects , oral and insert sakin kaya bilis ko din manganak big help yan for me

safe Po Yan. pampabilis Po Yan manganak, sakin Hindi na Yan nireseta Ng ob ko Kasi CS Naman ako reh

nireco din po yan sa akin ng ob ko mi safe naman po yan. nakatulong po yan sa amin ni baby

Safe na safe po yan,, ayan po pinagamit sakin nung naglalabor na ko sa 1st baby ko.

nirecommend din po saken yan ni o.b 3x a day umaga tanghali gabi ang pag inum ko po

Pwede po ba yan kahit walang reseta. 37w and 3 days na ko gusto ko din yan

kung reseta naman po, go lang po. alam naman po ni ob mo ang ok sayo