Rashes ni Lo

Sino po nagkaganito ang rashes ng baby? Ask ko lng po ano ginamit nyo? Nagwworry lng po kasi ako. Nirecommend ng pedia ko ay cetaphil pro nung gumamit naman ako napansin ko kinabukasan namula sya. Meron na din po sa batok ang baby ko. Kinakabahan kasi ako. Help po.

Rashes ni Lo
2 Replies

Try nyo po na yung baby wash wag nyo pong e drtso sa skin ni baby.. E mix nyo po muna ng water bago e sabon.. Tapos make sure hindi mabasa sa pawis c baby po kasi yan din po dahilan minsan ng rashes

di yan hiyang sa sabon na gamit nya. try mo tiny buds rice baby bath, dyan nawala rashes at dryskin ni baby ko, at safe pa kasi all natural. #goodforusmommy #babybath

Related Articles