lagnat at rashes

mommies pahelp po ung baby ko kasi nilagnat sya ng 2days nung saktong na 7months old sya kinabukasan napansin ko may tumutubong ngipin sa lower front dalawa kaya naisip ko baka dahil sa nag iipin kaya nilalagnat.pagkawala ng lagnat lumabas naman ang rashes una sa muka, leeg braso at likod po..iniisip ko baka po tigdas kaya to?!.sino nagkaganito din sa lo..? sana may makapansin .salamat

1 Reply

Possible na tigdas hangin. Yung anak ko nung mga 8 months nagka lagnat tas after 3 days lumabas ang rashes sa likod at chest. Dinala namin sa hospital for laboratory pero negative lahat ng test. Roseola or tigdas hangin pala. Better kung ipa checkup or ma contact pedia ni baby para sure.

4y ago

Binigyan lang namin paracetamol for the fever pero nug nag subside na ang fever. parang regula day lang na naliligo pa din. Better pa din ipacheckup or consult sa pedia pag may sakit si baby

Related Articles