cetaphil cleanser and cetaphil pro

May gumagamit din po ba nito sa lo nyo? Cetaphil baby gamit ko sa kanya before, pero yan kasi recommended ng pedia, since may skin asthma si lo may prescribed din na ointment,pero napansin ko kasi nagkaron ng parang bungang araw (butlig butlig) si lo nung yan na ginamit ko sa kanya. Sa leeg, batok, likod ng tenga, tyan at likod. Sa palagay nyo momsh, stop ko na ba?

2 Replies

Or it might be the ointment sis hypo allergenic ang cethapil yan ang nirerecommend tlga sa mga sensitive ang skin specially sa baby pero kung may pnpahid k pang ointment it might be the oinment on time kse si lo ko ngkeloid ung bakuna so inadvice kme n phiran ng ointment pero nagnana ung keloid n un at inistop ko kase d kya ng balat nya ung tapang ng ointment

Better tell your pedia po, baka hindi hiya g ni baby yung cetaphil po

4y ago

Sa eldest ko kasi lactacyd Di xa hiyang kaya nagphysiogel kami, OK naman kaso medyo pricey kaya cetaphil kami nauwi