Congenital Anomaly Scan

Sino po nag pa CAS sainyo? Nag pa CAS po ako kaso di nah pakita whole mukha si baby (nose and lips lang) Tinatabunan daw ng kamay ni baby ang mata nya (Fetal Position). Sino po may similar case? Worried po ako ng bahagya kasi baka may defect or hopefully wala po. 🙏

Congenital Anomaly Scan
18 Replies

Same tyo mii. Inabot kme from 1pm until 3pm sa cas namin dahil super likot ni baby plus lagi syang nagtatakip ng mukha. Tyinaga lang sya ng nagsosonologist kaya nacheck ng lahatan. Inaalog alog nya si baby para gumalaw si baby or magulat para umayos ng pwesto ayun awa naman nakuhanan lahat

2y ago

Nako, buti ka pa po Mi. Said mga 15-20min lang :( Then tumawag na ng other patient.

Related Articles