Congenital Anomaly Scan

Sino po nag pa CAS sainyo? Nag pa CAS po ako kaso di nah pakita whole mukha si baby (nose and lips lang) Tinatabunan daw ng kamay ni baby ang mata nya (Fetal Position). Sino po may similar case? Worried po ako ng bahagya kasi baka may defect or hopefully wala po. 🙏

Congenital Anomaly Scan
18 Replies

24weeks ang recommended pra sa CAS. Gano ka katagal ultrasound? nung nagpa CAS ako sa eldest at dto sa 2nd ko matagal sis prang inabot ng more than 40mins kasi ung sonologist is tlagang hnd tinigilan baby ko hanggang hnd macheck lahat kasi nagbayad ka eh kaya dpt macheck lahat.

2y ago

May 1900 sa pasig

Related Articles