GDM

sino po nag iinsulin dito mommies. Ilang units po sainyo.? Ano po sugar bracket binigay ng endo sainyo.? Ako po 60-90 premeal. 80-140 post meal. ?

1 Reply

Same lang po tayo ng range, ganyan din bngay ng endo ko.. nakapanganak napo pala ako.. nung buntis paku 5units before breakfast at 8units befire dinner ako.. nung 3rd trimester nag 8units before breakfast at 10 units before dinner ako..

4y ago

Dapat po sakto lng kasi may tendency na mapunta kay baby ung effect nung insulin..ngaya po sa baby ko pagkapanganak ang baba ng sugar niya, hindi nakaabot ng 50 peronumokay naman nung nakapag milk na siya