insulin

sa mga mommies na may gestational diabetes at nag iinsulin, ask ko lng po ilang units kau at ilang beses per day? ano din pong binigay na diet ninyo? thanks ? ako kasi kailangan 1 cup of rice pa dn per meal nirerequire ng endocrinologist para mg gain weight p dn daw. nung ng 1/2 rice kasi ako pumayat ako.

insulin
1 Reply

Yung nagbuntis ako mataas din sugar ko pero di ako nag insulin nag diet lang..pag kapanganak ko pumayat ako ..cs ako hehe

4y ago

pano po diet ninyo? hehe

Related Articles