Gestational diabetes

Sino po dito yung may nga GDM ? Then nag iinsulin po ? Ano po ang normal sugar rate binigay ni ib sainyo and may same po ba dito na maliit po si baby ko 27 weeks 820 grams lang po siya sabi ni ob maliit daw . And ang hirap po mag baba ng sugar na iiyak na po ako #

6 Replies

I have GDM. Currently 29 weeks. Kaya ko namang i-control yung sugar ko pero I chose na mag insulin na din para safe. 4x din ang checking blood sugar ko - FBS, 1 hr after bfast lunch and dinner. Okay naman si baby. Mataba ako and malaki tyan ko pero pag inuultrasound tama lang laki ni baby (thank God) Accdg sa Endo ko ang normal sugar rate ko pag FBS hindi tataas sa 95. Pag 1 hour after meal, hindi naman dapat lalagpas ng 145

4w ago

Truly. Hahaha. Kahit nga OB ko gusto nya mababa pero madalas nag ggive way nalang sya kasi mas forte naman daw ng Endo ko yung GDM hahaha

same po i have gdm po, pero wala pa po ako tinitake currently 25weeks na po pinapacontrol pa din hanggang ngayon sugar ko, kaso yung fbs lang hindi ko macontrol😩 nahihirapan na din ako pano gagawin. normal naman palagi kapag after 2hrs meal ko.😩 yung pqg wake up lang talaga problema ko

1mo ago

ako naman sis sa gabi mataas . nahihit ko na din naman yung 95 pababa sa umaga pero minsan talaga nag 100 pa din siya . gusto ata ni ob ko 80 sa lang morning tapos 100 after meals ko ang hirap . kulang na lang siguro di na ako kumaen kaso bawal naman saakin yun kasi nag tatake ako ng insulin bawal ako magutom .

same sakin nsa 26 weeks n ko pero diet lng muna as per OB need ko din I hit sa morning ang 90 below at after meal is 120 mg/dl. 1/4 cup nlng ako ng mais bigas at more gulay at protein lang ang ulam ko. so far effective nmn kaso madali lng tlga magutom.

sken pinatake aq ni ob ng gamot pra di tumaas sugar ko kc sa gabi mataas sugar ko matakaw kc buti di aq pinag insulin peru nka monitor padin aq sa sugar ko more water lang po kayo di mapigilan tlga mag bawas ng kinakain ... lalo e lagi na crave 🥲

same 26weeks may Gestational Diabetes din..on diet sa 1day 1 1/2 lang ang rice per meal 1/2cup rice lang tapos more on water para di masyado mataas ang sugar sa katawan..di naman ako nirequired na mag insulin..basta di tataas ng 120 yung glucose ko

same po, may gdm po. nag insulin din po ako sobrang hirap , halos di na talga ako kumain ng rice pero di ko maiwasan .