hindi feel ang pasko

sino po mga mommy dito December ang due date at hindi pa nanganganak? ako po kasi halps hindi ko feel ang pasko hindi ko nga din na malayan 23 na pla ngaun kakaantay kay baby at iniisip ko na sana mairaos ko na panganganak ko sino po dto relate sa situation ko? ?

7 Replies

Same po tayo, di ko feel ang pasko ksi di pa dn nalabas si baby..hayyy naiinggit ako sa mga kakilala ko, mas una ako sa knila nabuntis pero nauna pa sila manganak.huhuhu

4y ago

kaya nga sis hintay lang tayu