hindi feel ang pasko

sino po mga mommy dito December ang due date at hindi pa nanganganak? ako po kasi halps hindi ko feel ang pasko hindi ko nga din na malayan 23 na pla ngaun kakaantay kay baby at iniisip ko na sana mairaos ko na panganganak ko sino po dto relate sa situation ko? ?

7 Replies

Same po tayo, di ko feel ang pasko ksi di pa dn nalabas si baby..hayyy naiinggit ako sa mga kakilala ko, mas una ako sa knila nabuntis pero nauna pa sila manganak.huhuhu

4y ago

kaya nga sis hintay lang tayu

Pray lang po Mommy makaraos din po kayo niyan. Ako po January pa EDD ko. Enjoyin niyo lang po ang holidays. 😇 walking po kayo para di po kayo mahirapan manganak

4y ago

thank you sis 😇

Ako rin po..december baby..praying wag lan matapat ng putukan hehehe...kasi january 19 p due ko

Same me Due date ko december 11 to january 1 gusto kona din makaraos

Same here Mamsh. Hanggang ngayon hinihintay ko parin sya.

Kapit lang tayo mga mamshies makakaraos dn tayo 😊

Same Tayo sis.. kylan ba edd mu?

4y ago

30 saakin 2cm padin ako pero sabi ng ob ko 40 weeks na daw ako