Introvert mama

Sino po mga introvert mommies dito? Yung mga baby niyo po ba nakikipagsocialize kahit papano? Yung baby ko kasi parang mahiyain, lagi siyang nagtatago sakin pag may ibang tao na pumansin sa kanya. Lagi ko naman po siyang nilalabas ng bahay. Tsaka kailan po nagsalita yung mga baby niyo? Napapagod kasi ako magsalita nang magsalita kaya hindi ko siya masyadong kinakausap pero kinakantahan ko naman siya ng nga nursery rhymes with actions pa. Konti pa lang kasi nasasabi ng baby ko. She's 1 yr and 4 mos old.

1 Reply

iba iba naman po development ng baby, don't worry. patuloy nyo lang po sya kausapin magsasalita din yan in due time