Communication Probz

I'm so worried po kasi yung anak ko 1 year and 7 months na hindi padin siya nagsasalita... marunong naman siya ng... mama,papa,tapos napakaingay nya ang daming sinasabi hindi naman naiintindihan... kinakausap namin palagi hindi nga bini baby talk namin para straight cxa magsalita kaso mas nauna panya yung cousin nya magsalita na mas bata payun s kanya...I don't know what to do? Dapat ba ako magworry? or ok lang ba eto?

1 Reply

Possible na confused si baby sa language. Try to talk with baby with one language po. For example kung prefer niyo na Filipino Languageang matutunan ni baby better talk with Filipino around baby. Kung English. English lang po.

4y ago

Baka nga ganun...kasi kami we prefer to talk to him in vernacular laso etong mga titas and titos nya english2 tapos lahat nang napapanood niya sa TV english lahat...posible nga...thanks po sa comment