❤️❤️

sino po mas kamukha ni baby kadalasan sa panganay nyong anak na babae , si mommy o si daddy? ?

78 Replies

Nakaka excite nmn 😍😘 sana nga rin u g sa akin kamukha ne daddy hehe EDD nov 3 😊sana din nov 5 siya lalabas para ka bday niya daddy niya hehehe

5y ago

oo nga sis hehe

Pag panganay daw sa daddy, ung anak ko kamukhang kamukha ng daddy nya. Pero kasi naman daddy nya pinaglihian ko. Hahaha

4y ago

Pano pong pinaglihian? Hehe

Sakin po nung bagong labas c baby ako ang kamukha nya, pero habang lumalaki c baby kamukha na ng dady nya

Sa first born ko po ang papa nya kamukha nya, pero sabi hawig sya ng lolo nya ( father ko ) haha 😊😊

ѕa panganay ĸong вaвae ĸaмυĸa ng daddy .. ѕa ѕecond вaвy вoy ĸo ĸaмυĸa ĸo na 😊

Sabi nila kung sino daw mas nagmamahal ayun daw nagiging kamuka ni baby. Hahahaha

4y ago

Hahahaha!

Ung first born ko daddy nya kahawig nya kahit traits nya sa daddy nya ung bunso ko sakin nagmana

Basta king sino ung nasarapan ng bongga nun baby making, 80% sya kamukha ni baby. Haha!

4y ago

Natawa ako sis! Hahaha!

Di pa po lumalabas si baby e, pero gusto ko sana daddy nya ang kamuka. 😁

Kung sino mas malakas dugo si lo ko boy sya copy face nya si daddy nya😄