Totoo ba na kapag baby girl ang panganay, kamukha ng daddy lagi?

Sabi kasi ng matatanda kapag daw babae ang panganay, usually kamukha daw ng daddy tapos kapag lalaki naman kamukha ng mommy? Totoo ba yun base sa experiences nyo?

2 Replies

no mommy kase panganay ko kamukha ng mother in-law ko at yung 2nd kay hubby nman ang mukha wala akong kamukha sa mga daughter's ko

not true. baby girl samin pero hati nakuhang feature saming mag asawa