kamukha ni daddy si baby

inis ako. Wala man lang nakuha na feature si baby ko sa akin. Balik na lang kaya kita sa daddy mo anak ?? haaay. Pasalamat na't love ko kayo ni daddybhehehe Naniniwala ba kayo na kung sino mas hindi kamukha ni baby un ang mas mapagmahal sa asawa? Hehehe ex mas kamukha ni mommy si baby. Ibig sabihin love na love ni daddy c nommy ni haby hahehehehe

1 Reply

Yun din paniniwala ko. Kaya ang lakas ng kutob ko na kamukha ni baby daddy nya. Sama mo pa na pinaglihian ko daddy nya. Pinagsama samang love, tuwa at sama ng loob binuhos ko sa ama ng anak ko hahaha. Tapos nung pinakita face ng baby ko sa ultrasound, medyo makapal lips nya like sa daddy nya e sakin naman di makapal lips ko.