Girl or Boy

Sino po marunong tumingin ng ultrasound? Boy or Girl ba baby ko?

Girl or Boy
50 Replies

Ung sakin momsh sa tngin nyo po? Maaga pa po pero pnplit ni dra na makita naeexcite lang po tlga ko dahil ftm po ako at ang tagal inantay. Sbi po nya may possibility na babae dw pi ang hirap daw po kasi makita. Thanks po

I think girl, same with mine. Parang may "burger" in between the legs, yung tawag ng OB sa reproductive system ni baby pag girl hehe. Though di ko sure kasi mej malabo yung ultrasound. :)

im 13 weeks preggy. by july 10 magpapaUltrasound na ko, makkita na po kaya ung Gender ng baby? Im hoping for a baby Girl! 😊 anyway Congrats po sa may mga Bb.girl sanaol! 😊😊😊

3y ago

May nakita kmi sa hi Precision 10 weeks pwede na malaman sa blood test kung anong gender

Me ito , 22 weeks palang , nagpagender na ako girl daw sabi 80% , Pero i wish na sana boy at pwet lang nakita nila , .sa tingin nyo po? . Sure na girl na po?

Mommy hindi ba sinabi sayo ng nag ultrasound sa inyo? Kasi sinasabi kasi yan during the procedure. Ilan weeks na po ba kayo mommy?

3y ago

eto po sa akin, baby boy❤

Manganganak kana po diba? Ngayon niyo lang nalaman gender ng baby? Ngayon ka lang ba nag pa utz

4y ago

May mabasa kasi ako sa ibang comment box na sinabi ng ob nila may 80% at 100% na girl daw baby nila pero pagkalabas daw may Lawit pala. Nagwoworried lang po ako na baka mangyari po sakin yun pero Thanks God at hindi naman po kasi kakapanganak ko lang po kahapon. 😊

ako 21 weeks na preggy by august 24 congenital scan ko yun yung sabi nang OB ko

hi po ito po kaya sure na po kaya na girl? wala din kasi sinabi kung ilang percent

Ayan po sakin girl parang parehas lang po tayo baka babae din yan

Eto sakin kita talaga ung pisngi at hiwa. Same ng sayo my hiwa.