boy or girl???

Boy or Girl?? Sino po marunong tumingin salamat for sure lang po?

boy or girl???
20 Replies

Sabi sa ultrasound mo LABIA, medical term po yan for pisnge ng pempem. So its a baby girl po.

4y ago

Ou nga sis my nakita na kmi na pwede ultrasound na maganda sis sa 8months ko kasi sis need ko din talaga pa ulit gawa ng breech si baby

Girl po. Labia means ung pisngi ng pempem. Labia majora and minora... :) 😊❤

4y ago

Ayyy ou sis wait nalang maging big pa si baby para makita na gender nya😊

May nakalagay po na Labia, meaning nakita ni sonologist ang Pepe ni baby girl :) congrats po ..

Ang lalabo po ng ultrasound niyo... Ako 16 weeks nakita na. 1k kasi ultrasound ko.

4y ago

Di na muna kasi kmi nag isip na mahal kasi pwede pa naman ulitin and nagustohan ko na sa malapit lang samin yan mag ultrasound kasi that time ngalay hita ko kaya nag deside kmi na sa malapit muna mag pa ultrasound and hindi ko rin naman expect na malabo sya

Girl po mamshie labia yung nklgay sa ultrasound... Congratz po God bless

4y ago

Thank you po Godbless din po😊

Girl. May cervix and labia

Girl po labia po e.

4y ago

Ano kabuanan mo sis

I think girl

4y ago

Thank you momshie

Labia, it means girl po

Labia is for girl po..