Girl or Boy

Sino po marunong tumingin ng ultrasound? Boy or Girl ba baby ko?

Girl or Boy
50 Replies

Manganganak kana po diba? Ngayon niyo lang nalaman gender ng baby? Ngayon ka lang ba nag pa utz

4y ago

May mabasa kasi ako sa ibang comment box na sinabi ng ob nila may 80% at 100% na girl daw baby nila pero pagkalabas daw may Lawit pala. Nagwoworried lang po ako na baka mangyari po sakin yun pero Thanks God at hindi naman po kasi kakapanganak ko lang po kahapon. 😊