CHARITY WARD

Sino. po may Idea about Charity Ward?

3 Replies

Charity po ako nag papaccheck up walang bayad check.up.. and pag nanganak ka kayo bibili ng gamot at iba pang gagamitin mo sa panganganak.. and admitting lang po

1y ago

My bayad ba charty ward pg mangangank lalo sa delasalle med dasma.

Good afternoon po ask ko lng may charity po b sa fatima hospital sa valenzuela? Paano po ang proseso para maka avail po kmi ?

sa pagkakaalam ko pag nanganak po may bed sharing din depende kung madami pasyente.