Ideal Hospital

Mga mommies ask ko lang saan mas maganda manganak na mejo mura. Yung hindi charity ward pero mejo mura lang and comfortable ang rooms. Sa pgh kasi sana ang choice ko kaso wala rin ako idea sa kanila magkano pag hindi charity ward ?

2 Replies

Sa pinag anakan ko sis. private maternity hospital sya na CS ako 38k lang binayaran namin kasi may philhealth. Private room nadin yun aircon yung room tapos kasama na din newborn screening 3days ako dun. Kung walang Philhealth 50k ang babayaran mura padin kumpara sa iba. Magaling pa yung Doctor nila tsaka mababait. Habang inooperahan ako tawa lang kami ng tawa haha. Kaya lang sa Bulacan pa sis.

5y ago

San s bulacan sis?

Sa clinic. Mas malinis kesa sa mga hospital. Mas mura din. LAkasan lang ng loob. Pero kung risky ung pagbubuntis mu. Hospital kana sis.

5y ago

Kumplikado ka pala sis. Hospital nga talga dapat ka manganak. Have a safe delivery😊