constipation

sino po hirap mag poops? 33 weeks preggy na po pero di ako regular sa pagdumi hirap na hirap po ako minsan 3 days na wala pa rin. kaya nung wednesday sobrang natakot ako kasi grabe hilab ng tummy pero di ko siya mailabas naka ilan balik pa ako sa cr para mailabas siya grabe yung iri ko katakot baka mamaya mag open cervix ko. mga momsh sino po nakaka experience sainyo ng ganito?

13 Replies

kain ka ng ripe papaya, green vegetables and fruits moms..

5y ago

ok momsh thanks

Nag prune juice ako nung na constipate ako.

more water ka po

5y ago

yaan mo sis magiging ok din kayo ni baby mo.. update ka nalang. pray lang lagi 🙏 god bless sainyo ni baby 👶