Genital Warts

Sino po may genital warts ditu na d po nag normal delivery... Wala na po ba og asa, na ma e normal po.. Pwd namn cgru mgoq second opinion. Sbi kc ng ob q ccs dw po aq kasu subra mhl po. Private kc 35k plus po. Iwan 1 ksma naba yung days n pg stay.. Nkkalongkut po tlga ?

1 Reply

Risk taking kasi pag i nnormal, hndi mo rin po gugustuhin na i bargain ang health ni baby. Pero mg aak na lg po kayo second opinion sa case niyo.

5y ago

Slmt po mo.. Bka kc dsisyun agad c ob pra s knya aq e cs subra mhl po kc 35mhgt bawas na dw po sa phlh8. Grabehh