about my genital warts

Sad afternoon today meron aq genital warts mga momshie kakagaling ko lng sa ob q..pag hindi sya nawala maccs aq sa second baby ko.😢 Sino po dto pregnant at merong genital warts Ano po ginawa nyo para mawala sya? Natatakot po aq para saamin ni baby.. Ayw q din mcs😢 . .

8 Replies

Parang nakakaworry ang genital warts sis. Kasi sino sainyo yu g meron niyan para magkroon ka niyan? I mean sorry! Aware kaba na may ganyan si mister para po magkaron kadin? Baka may iba? Di po sa tinatakot. Try to ask your ob ano papo ang dapat gawin. Dearch nalang din po kayo. Sa cousin ko kasi hindi nawala kaya na cs yung problem si guy may iba. Kaya after makarecover ni misis, pareho po sila nagpagamot ngayun. Di ko lang alam if pwede while pregnant -cautery.

4y ago

Yes, too pricey sis! Kesa ma cs ka sis same din pricey.

Mamsh bat ka nagka genital warts? Kasi ang genital warts po is sexually transmitted meaning nakukuha mo sa ka "do" mo. Bacteria (virus) po iyon sorry to say this but may iba po ba mister mo? Nakukuha lang kasi yang genital warts sa ka "DO" mo. Ingat² mommy. Dumadami po iyan. Better po magtanong ka sa OB mo kung anong dapat gawin.

4y ago

Sexually trasmitted lang po iyan sa ka sex mo lang yun nakukuha. Kaya magiingat kayo. (HPV) tawag dun. Dumadami pa naman yan.

ganyan din po ako nung 5-6months, pero nagkusa siya nawala nung 7months na. Inadvise-san lang ako ng ob na gumamit ng feminine wash tas lagi magpalit ng undies. 36weeks na ko now wala naman na pero di pa din makaksigurado kaya po scheduled cs ang mangyayari.

2y ago

meron din po ako pero para wala lang po siya. pero nag woworry ako kasi 7 na maliliit na kumpol kumpol sya. sana hndi sya genital warts. ayoko ma cs. 🥺

Mommy ano itsura ng sayo..meron din kasi mga bumps sa private area pero sabi nman po ng ob ko skin tags lang dw po..at isasabay nlang dw po ang pagcut kpag nanganak nko..

4y ago

Yung sakin naman po mommy d nman po makati... Nsa mgkabilaan po ng inner labia ko..

Anong sabe ng OB sis? Di ba daw pwede i- cautery while pregnant? May gamot po bang binigay para mawala yun?

Pagamot Po Kayo parehas Ng Mr. Mo.. pwedeng mahawa ka lng ulit Kung ikaw Lang mag gagamot

4y ago

sa naka do mo po .. sa vagina sis

need po siya icautery para mawala

Bakit dw po need e cs