my genital warts while im pregnant

Hi mga sis..4 months preggy here ..pero natatakot aq kc i have genital warts..d q alm ang gagawin q..if mkaka apekto kaya ito kay bby.. 😒😒😒😒

3 Replies

Sure k Po b n genital warts po? Mag kakahawig din Kasi mga skin diseases kaya mahirap Po mag bakasakali. Kung diagnosed Po tlga mas ok Kung mag patingin din partner mo. Pwedeng nahawa k sa kanya sexually transmitted din Po Kasi Ang genital warts, kaya once gumaling ka mahahawa ka lng ulit Kung ikaw lng mag gagamot. May case na kahit wlang visible na warts din partner mo carrier PA rin siya Ng virus at mahahawa k pa rin Po..

pacheck up po kayo kase alam mo tinatanggal yang ganan kase nakalat yan

Ask your ob momsh