20yrsold Mommy

Sino po dto umaasa pa sa mga magulang? Ang hirap lalo na pag sa mga gastusin?

2 Replies

Mahirap po talaga momsh... kaya konting tiis, pakisama at pagsisikap kapag puede ka ng kumilos at kumita para sa inyong mag ina and eventually para makatulong din sa kanila 😉

5y ago

Sobrang nakakadrepress po. Lalo na't kakapanganak ko pa lang tapos nahospital pa baby ko 1mo pa lng siya

Mahirap talaga siz. Ako din 20 pero so far si hubby naman yung may gastos sa lahat ng pangangailangan ko.

5y ago

Aw. Buti ka pa momsh. Ako dami ng nagbago samin ng bf ko pero nanahimik na lng ako alang ala kay baby