???

ang hirap pag magisa lang nakakadepress.. ? lalo na pag malapit na manganak tpos malayo sa magulang.

2 Replies

Dont feel sad mommy.. Isipin mo darating n si baby mas maeexcite po kyo. Iamgine nyo makikita nyo n sya mahahawakn mayayakap mahahalikan.. Instead ung wala po hanapin nyo ung darting nlng po abangan nyo.. Ako po wala n ko nanay plus ung tatay ko di ako inintindi n.. Mga byenan ko malalayo sakin tas asawa ko lgi busy sa trabho madalas magisa ako sa check up tlga.. Hehe pero kinaya nmn kasi kasama ko nmn lagi baby ko kya wala dahilan mging malungkot. Sa oras panganganak mo tiwala lng sa ob at mga nurse di k nila pbabayaan.. Of course kay God, always pray for safe delivery and healthy baby.. Goodluck mommy. Smile n po wag n malulungkot magkikita n kyo ni baby ayaw nya malungkot mommy nya kpg nkita ka n nya.. Praying for safe delivery and God Bless po 😊

naiyak ako sis.. slamat po sa pag mmotivate.. 8mos nakong preggy until now wala prin kse gamet si baby.😕 wala kse ako work eh.. psama dn sa prayer.. edd : feb.. mejo lapet. slamat