8'months

hayyyy ang hirap mag Diet mga mommy pag nag didiet ako mas lalo lang ako napapakain ng madami ?? nakakagutom lalo ??

27 Replies

Mommy natry nyo na po bang kumain ng small amount of food lang every 2 hours? Nabasa ko kasi sa article yun and super effevtive daw. Wag daw po yung malakihang kain sa umaga, tanghali at gabi talaga. ?

Tama ang hirap. Pinag didiet rin me ng ob ko, nag plan kami mag baby ni mister. wag daw muna.. need muna maging healthy at iready daw sarili para pag nag buntis hindi lalo mahirapan...

I feel you.. kahit anong ulit ko pagsabihan sarili ko pati asawa at mama ko pinagdadiet aq kasu Lalo nmn aq lumalakas kumain kc prang ndi aq nakukuntento pag kunti lng kinain ko

Tiisin nyo mamsh. Ganyan din ako nakakastress magdiet hahaha. Oatmeal ka lang with milk sa umaga then lunch kain ka ng kanin dun ka bumawi tas tinapay lang sa gabi iwas carbo ka po.

Ang hirap tlga mommy. Ako nga po 4months pa lang pero sinabihan na ng ob ko na magdiet na ko para makapag normal delivery ulit ako. Hayyy mahirap pero para kay baby kakayanin

Hehehe hindi ako hirap sa pagdiet ngayun kasi medyo maselan ako sa pagkain 8 mos. Narin ako . Ang kinakatakot ko pag nanganak ako , balik nanamn ako sa lamunan ?

Small frequent meals with high fiber food. Para mas matagal satiety effect mumsh ? you can snack on some corn, cereals or oatmeal.

I feel you momsh ? ako nga kabuwanan ko na ngaun pero ang lakas ko pa din kumain kahit na pinagdadiet nako ng midwife ko. ?

Hays i feel you! Lalo na pag bitin ako, mas lalo lang napaparami kain ko. Hilig ko pa naman sa matamis! ?

Iwas na lang sa matamis momsh, tas gawin mo small frequent feeding pa din para di ka magutom hehehe