pusod ni baby

Sino po dto same case ng bumasa ang pusod ni baby going 4 months na sya worried po kasi ako pag kita ko sa kanya nung sunday ganyan pusod nya naisip ko baka sa kakalinis ko ng cotton buds na may alcahol ganon kasi suggest ng pedia nya para di daw bumaho everyday daw linisan napansin ko parang may sugat yung gilid ng balat ng pusod ni baby😥. suggestion po?

pusod ni baby
2 Replies

di naman po ba nagagasgas sa diaper nya mommy? or possible nga dahil sa alcohol din. manipis pa kasi balat ni baby. ihinto nyo nalang po muna ang paglagay ng alcohol sa pusod nya then iconsult nyo rin po sa pedia nya.

same po tau mommy baby ko gnyan na ganyan minsan tuyo nmn natutulkap kusa ung ibabaw pag tuyo.ngaun basa nnmn