ask ko lng po..

4 days old pa lang po ung baby ko, ok lng po ba n nababasa ang pusod nya tuwing pinapaliguan ko sya? need po bang linisan gamit ang cotton buds ung pusod nya o pedeng bubuhusan lng ng alcohol? thank u po s mga sasagot.

2 Replies

sa daughter ko before, yes, nababasa pagnililiguan. bilin lang ng pedia lagi alcoholan. inaapply ko lang directly yung alcohol sa pusod. 💙❤

Pag nabasa po mommy punasan nyo nalng po ng clean cloth or cotton..ginagamitan ko din po ng alcohol tapos lagi dapat dry sya

4y ago

mommy question lng ulet... need ko b syang lagyan ng baby oil bfore ko sya paliguan? thank u

Related Articles