pag linis ng pusod ng buntis

Pwede ko po bang linisan pusod ko kasi po nabanat lumuwa ang pusod ko kasi 6mons na tyan ko po, madumi po kasi pwede po ba linisan ng cotton buds tas papahiran ko ng manzanilla

7 Replies

Kahit sakin ganyan medyu luwa na ang puson nililinis ko din cotton buds .. Okay lang yan momsh normal yan hehe linilinis ko with alcohol

Bat yung saken hndi nman lumuwa yung pusod ko? Hndi rin mainitim? Okay rin nman sigurong linisin yung puson mommy kase ganun din ako kahit hndi nman madumi.

sure po ba kayo na dumi yan mommy? kasi po maitim po talaga ang pusod ng buntis. tinry ko din pong linisin pero di po naalis yung itim.

5y ago

Titignan ko nga po kung dumi kasi nakaluwa na ang pusod ko .itim po kasi

yes pede linisin, alcohol nalang gamitin mo mamsh kase kapag baby oil kase pedeng makaipon ulit ng dumi :)

Ganyan din sakin mommy pero hndi nman natatanggal Yong parang dumi na kulay brown.

Careful nalang po siguro sa paglilinis.

oo nmn baby oil gamitin mo..