subchorionic hemprhage

Sino po dto nagkaroon nang subchorionic hemorhage? Ilang wks po kau nag duphaston? Thanks

2 Replies

ako starting ng pgbubuntis ko niresetahan nko ng duphaston until now, 10weeks going to 11weeks nko preggy at nka bedrest ako kz my minimal subchorionic hemmorhage n nkita nung ngpa transV ako, ngka spotting kz ako, bedrest nga ako peo di maiwasan tumayo pra mgluto mdlas kz wlang tao sa bhay nmin maliban sken at sa mga aso nmin, ung asawa ko nsa work pg uuwe cya nlng ngluluto mnsan ngrereklamo pa.

3y ago

yes po sa awa ng diyos nawala po ung subchorionic hemorrhage ko, 3weeks kz po akong bedrest at meron dn akong gamot na tine-take ung duvadilan kya nwala po

3 months ako non nag duphaston.