SUBCHORIONIC HEMORHAGE

Ano po symptoms nun

2 Replies

I was diagnosed of subchroinic hemorrhage nung nagpa transV na ko. Wala Ako naging bleeding discharge , Ayun Pala sa loob ako may problema. nawala to nung 2nd trimester ko na at nakapanganak pa ko ng maayos.

1y ago

I didn't feel any symptoms until Nakita sa TransV na may condition Pala ako. Normal naman kilos ko non, the only changes at that time antukin lang ako dahil buntis pero ung nagkaroon ako ng bleeding discharge Wala talaga. good thing na Wala bleeding Kasi mas risky un and I could have lost my baby kaya sa kahit ano condition maging maingat at mag OB palagi pag may itatanong ka. ☺️

bleeding po or spotting. sometimes masakit Ang puson.

1y ago

1-10 mommy parate po yung sakit ng puson at balakang kng may subchrionic hemorrhage