9 weeks preggy

Hi po sino po dto naka experience ng subchorionic hemorrhage? Nag pa trans v po kasi kami kanina and ayan po ang findings, niresetahan po ako ng duphaston , wal po bang ibang alternative na med. Bukod sa duphaston? Pricey po kasi sya,

9 weeks preggy
1 Reply

Ako po nung 6weeks ganyan din. 1month po ako uminom ng duphaston 3x a day pa po. Pricey po talaga sya pero need po inumin para sa inyo ni baby. Bedrest ka lang din po at wag masyado magkilos kusa naman po mawawala yan.

Related Articles