TEAM APRIL❤️❤️❤️

Sino po ditong mga team April 2021? ❤️ 10Weeks and 1Day preggy here. Normal lang ba na mawala ang pagsusuka ng ganitong age? Kasi, nung 1st month at 2nd ko halos di na ko makakain ng maayos lahat sinusuka ko. Di na din ganon ka-bigat sa pakiramdam ko ngayon

1 Reply

yes normal, may times na babalik yung pagiging maselan sa amoy at pagkain

4y ago

ahh okay mommy thank you po! nag aalala kasi ako biglang nawala hehe thanks God naman at last trans v ko nung Aug 31 okay naman si baby.