Adik sa milk tea

Sino po ditong buntis mahilig mag milk tea ? Ako po kasi halos araw araw ako nagccrave ng milk tea pero minsan pinipigilan ko sarili ko , natatakot po kasi ako baka may epekto sakin or sa baby ko . may same case po ba sakin dito ? 5months pregy

3 Replies

Sis control is the key. Mahirap din pag nasobrahan po. Ikaw din at si baby ang mahihirapan pag manganganak kna. Nsa sayo yan. Kaya kung kaya tiisin mo na hindi mag milktea. Bka magka gestational diabetes ka nyan while pregnant. Mas mahirap yun

masarap ang milk tea no 😅 pero bawal po mommy hanggat maari kasi mataas po sa sugar yon at may caffeine din maari makaapekto kay baby bwas bwas din po

pwede naman mag milk tea sis pero not everyday ❤ same case tayo hehe