GOOD BA ANG MILK TEA SA BUNTIS?

Pwede po ba mag-milk tea kapag buntis?

10 Replies

wala naman as in bawal kapag buntis unless allergic ka or some health issues, as long as in moderation po ☺️ dahil lahat ng sobra ay nkakasama .. super bet ko mag milktea when i was pregnant .. super taba din ni baby ngaun 😅 1 yr and 4 months and EBF 😁 don' t deprive yourself kung gusto mu talaga mag milktea.

As much as possible, iwasan po natin mamsh. Nung nlaman ko na preggy ako madalang na o pag nag crave lbg pro bihira. Ngayong 16 weeks nko hindi na tlga kse matamis. Bka magka gestational diabetes. Mahirap na mamsh.

Usually mga milk tea ngayon lalo na yung hindi masyadong sikat na milk tea shop. hindi naman pure tea ang ginagamit. Powder lang na lasang tea. Pwede naman in moderation. At kung may GDM ka. Bawal momsh. 😊

3y ago

Gestational diabetes mellitus

nung 1st trimester ko di ako umiinom pero nung 2nd na umiinom na ako paminsan minsan milktea pag nag crave.. pwede naman po basta wag lang po madalas at lagi lagi...

bawal po any tea, may mga caffeine din kasi yan, fruit shake ka nalang

pwede naman wag lang palagi mataas din kasi sa sugar un

pwede naman siguro wag lang masobrahan😊

Basta moderate lang, ok lang.

in moderation lang po 😊

bawal po ang tea