milk tea

ok lang po ba uminom ng milk tea ang buntis? or kahit yakult?

41 Replies

Milk tea po twice a month lng.. ung yakult pwd nmn isa arw arw.. mataas dn sugar content nun sabi ng ob ko.. Much better mommy gawa ka ng yakult lemonade ganun ang madalas ko inumin pero ung warm, pwd rn my ice depende sa trip mo..

Yakult cyst. Sugary drink ang milk tea. Kaya wag muna. Ang yakult may probiotics yan good for your digestive system. Hinay hinay po tayo sa mga starchy at sugary foods baka magkaroon tayo ng gestational diabetes.

Yakult lang momsh. Ang milktea kasi may tea. At ang tea may caffeine. Ang baby sa tiyan natin is wlang protection from caffeine. Direcho kasi yan kay baby momsh di sya nafifilter ng placenta..

Yakult, yes but in moderation. milktea is okay too pero avoid yung may caffeine na flavor. I do still drink milktea nung preggy ako pero yung walang halong caffeine and hindi palagian. Hehe

5y ago

Also sa milktea sis, i suggest 25-50% level of sugar lang.

Yakult po much better. Nung d kopa alam na preggy ako, halos nagmimilktea ako everyday, tapos nahihirapan ako huminga tapos nahihilo ako. Basta mabigat sa pakiramdam

Meron naman alternatives mommy, like Taro Milktea wala syang tea kasi water based lang sya. Or mga freshmilk na may pearl nabibili din sa milktea shops 😊

Milktea once month lang dapat or kahit hindi muna, tiiis tiis kasi mataas sa sugar content yan. Yakult pwede everyday. Saka pangpaganda ng poops yun.

Pinagbabawal ng ob ko ang milk tea kasi nakakalaki ng baby imbis na normal patients nya na ccs daw dahil sa milktea

Pwede, as long as in moderation dahil may caffeine ang tea. Yakult pwede kasi good ang probiotics. :)

Okay lang po wag lng masyado sa milk tea kasi bwal din sa buntis ang tea.,