Asking

Sino po dito yung tulo ng tulo yung gatas nila kahit napadede na si Lo at nakapag pump na..3weeks na po ko since nung nanganak ako..palagi po kasing basa yung damit ko at bra d na ko komportable at nakarashes na ko malapit sa may boobs ko..d na po ba mawawala yung leak?

8 Replies

Swerte po ang tawag jan momsh ..Not all binibiyayaan ng malakas na gatas ,and it is great also for your baby kase healthy ..ako 1month lang nawala na gatas ko .png 3 kids ko na ,pero mahina tlga supply ng gatas ko kahit mgsbaw2× ,kahit magpahilot pa ng mgpahilot ..pwede mo po yan prserve na lang ! Pg malakas po ,lagay mo na lang po sa baby bottle tpos store sa ref ..Pwede mo din yan iDonate momsh ,

Related Articles