Gatas ng Ina

Humihina po ba ang gatas habang lumalakj si baby?? Sobrang lakas po kase ng gatas ko to the point na nakakailang palit ako ng damit dahil lageng basang basa dahil sa tulo ng gatas nasasayangan po kase ako dahil di lahat nadedede ni baby kahit malakas syang dumede at naiirita din kase ko na palageng basa damit ko. Naglalagay nako ng napkin sa bra para di mabasa damit ko pero basang basa padin ano kayang magandang gawin mga momsh??? o nababawasan ba yung lakas ng gatas pagtagal? sana po may makasagot. Thanks!

1 Reply

Buy ka po ng breast shells pang salo ng milk para pwede pa mainom ni baby. Salin nyo na lang sa bote at ifreezer/ifridge. And yes po humihina rin habang tumatagal

2y ago

ayaw kase ko paggamitin ng ganun ng asawa ko.