paadvice naman PLEASE .

Maiinis din ba kayo sa sobrang pagmamahal ng biyenan nyo sa baby nyo, nagiging oa , Matagal na kong natira sa byenan ko then I request na umuwe sa bhay for 1 week , sa first day plng cht ngcht miss na miss na daw nya pasend ng pic sa second day pumunta kse misa na daw nya , THEN I READ a conversation Ng asawa ko between her , ang SABI " Bat prang gumaan si *** tapos hindi na MABANGO , baka napapabayaan JUSKO 2DAYS PLAng gagaan na b agad , tpos d na mbango? hello , malinis ako sa bby ko no . OA LNG sya , Tpos nababasa ko pa baka daw nappabyaan si bby ko HAYS KASTRESS , nagtalk kmi ng husband ko ng maayos , pero ngkron kme ng d pagkakaunawaan , SUSUNDUIN Na kmi sabi ko 5, kse d pa kmi ready pumunta kmi sa kamag-anak nmin na aalis , then 3 pm sya punta d makatiis , ayun na-pressure ko asawa ko na dba sabi ko sabhin mo 5 , Ngyon nlmn ng mmya nya na nabasa ko ayon nahihiya pero andto ko sa kanila pretending walang alm at walang mgbbgo . Mrmi pang scenario na oa sya WHAT TO DO GUSTO KONA UAMLIS DITO AT SA MAMA KO NMN , d pa pwede kmi magbukod ngaaral pa . Mabait nmn sya kaso SOBRNAG OA , sabi ng asawa ko gnyan tlga yan, e kso nasasaktan ako sa sinasabi hys .tas pagkagising saken knukuha nya agad e gustong gusto laruin pagkagsing. saakin pagtulog.

1 Reply

Nakoo.. mahirap yan, lalo namumulan ng pagaaway nyo magasawa.. still ang mga sagot sa tanong mo mamshie ay ang mabuti nyong paguusap magasawa, wag mo rin hayaan na lage naman kayo magaaway ng asawa mo dahil dun.. mas best way sana jan ee bumukod kayo, gumitna kayo sa lugar ng byenan mo at ng magulang mo para patas lang..

5y ago

Haha..same tayo momshie.. pero Ako deadma lang...kasi nag.usap na kami ni mr. sabi ko gusto ko bumukod. Wait lang daw ako dahil darating din un.. looking forward nalang.. tiis tissin mo nalang si MIL.. pwede mo rin naman sya sabihan in a nice way para hindi sya maoffend.