EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Kaya po tinawag yan EDD kasi estimated delivery date po un. By computing Jan 13 ang 1st day ng last mens kaya ang EDD ay Oct 20. Then ung ibang dates ng ultrasound base sa development ni baby kaya nagbabago. Wala po kasi nakakaalam talaga when gusto ni baby lumabas hehe unless scheduled via CS