EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Magka iba din skn 1st. Oct 2, 2nd Oct 8, last Oct. 12 , Ngaun 1cm dilated lng ako for 5 days, puro pamamanhid lng sa puson feeling ko, at kunti color discharge sa pantyliner ko brownish ang kulay, gsto ko na manganak pra makita ko na h c baby..

5y ago

3cm din ako pero sa 8 pa due date ko. Walang kahit anong pain. Gusto ko na din manganak.