EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Ganyan ako nung nagpa ultrasound ako dati. My ob is private dun ako nagpa ultrasound 3x same lang. When i try magpa ultra sa iba . iba fin yung lumabas po. Pero Mostly the 1st ultra sound ung tama. Sabi ng doctor 😊 basi sa experience ko .

5y ago

Ehehe ganun ba sis. Ok lng yan sis ang mahalaga is monitor ka and ur baby pra healty kayo both 😊 yan ang mas mahalaga sis.