EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Same rin sakin,noong ngpa utz ako 15w bilang ko pero sa utz 16w4d, kya Edf ko november 30.last regla ko feb.29,2020.bilang ko tlga november katapusan rin ..pero noong ginmit ko rito baby trck december 05 pa ,,,nkakagulo tlga yan,kaya bhla n c G.basta mahalaga malusog c baby.