EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Mine too jusko, may PCOS kasi ako nalaman kong buntis ako nung JULY 6, Nagpatrans v agad ako JULY 8 as per OB kasi nga may PCOS ako di ko madeclare last mens ko so walang basehan. Pag ka trans v sakin JUSKO 16 WEEKS AND 5 DAYS na. Pagbalik ko for PELVIC ULTRA naman. 21 WEEKS na daw ako na dapat 18 weeks palang base sa unang trans v ko. First EDD ko is DEC 18, now naman is NOV 24. Hirap san ka magbebase lalo na mapapraning ka ahead of time pano ka makakapagprepare. 😭😭😭😭😭